Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

Đó là bởi 2016 là một năm đại thắng đối với BTS, cũng là một năm vô cùng tự hào đối với các A.R.M.Y!

Tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 tổ chức ngày 16/11 vừa rồi, BTS đã khiến cho fan hâm mộ vô cùng tự hào khi chiến thắng 2 hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất và Biểu tượng xuất sắc nhất. Đây là giải thưởng danh giá đánh dấu sự thành công của BTS trong năm 2016 vừa qua.

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

BTS phát biểu cảm ơn người hâm mộ: “Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến những màn trình diễn hoàn hảo hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng danh giá này.”

Quả thực, năm 2016 là năm BTS thực sự vươn mạnh về mặt thành tích. Album “WINGS” mang về cho nhóm một loạt kỉ lục trong nước và quốc tế như: Nhóm nhạc Hàn Quốc xếp hạng cao nhất trên US Billboard 200 (#26), Đứng đầu bảng xếp hạng Itunes của 97 quốc gia, Album có doanh số tháng đầu cao nhất của Gaon Chart, v.v...

Trong cuộc phỏng vấn với báo Star News (Hàn Quốc), các thành viên BTS đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về năm 2016 đầy rực rỡ:

Suga: “Năm 2016 là năm mà mình sẽ ghi nhớ cho tới những ngày cuối của cuộc đời. Thành công này tất cả là nhờ có các bạn (A.R.M.Y).”

Jimin: “Mình luôn tin rằng con người ta sẽ được đền đáp từ những nỗ lực mà mình đã bỏ ra. Và năm 2016 càng làm mình tin vào điều ấy hơn nữa. Năm 2016 là năm tràn ngập những kỉ niệm không thể nào quên đối với mình.”

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

Theo BTS, những thành công của họ đều là nhờ các A.R.M.Y, công ty và gia đình đã ở bên truyền cho họ sức mạnh to lớn nhất

Rap Monster: “2016 là năm mà chúng mình đã đạt được ước mơ. Chúng mình được nhiều người biết đến hơn, đồng nghĩa với việc phải có trách nhiệm hơn. Nhưng điều đó không phải là áp lực lớn, vì trách nhiệm càng cao, chúng mình càng đạt được nhiều điều quý giá.”

Jin: “Năm nay là một năm thật sự tuyệt vời, chúng mình đã thiết lập được nhiều kỉ lục và có những năm tháng hạnh phúc. Mình thật sự biết ơn những người đã ở bên ủng hộ chúng mình suốt thời gian qua.”

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

Năm 2016 là một năm tràn ngập hạnh phúc đối với BTS

Khi được hỏi về những ý nguyện chưa thể hoàn thành, ngoài giải Daesang và Giải Nghệ sĩ Toàn cầu, BTS đã có những câu trả lời thú vị:

J-Hope: “Mình ước bọn mình sẽ được gặp tất cả các A.R.M.Y trên toàn thế giới thật sớm.”

Jimin: “Mình muốn BTS sẽ trở thành một nhóm nhạc mà khi tự nhìn lại, chúng mình sẽ đều thấy cả nhóm thật ngầu. Hiện giờ chúng mình còn nhiều khiếm khuyết. Nhưng một ngày nào đó, chúng mình sẽ thực sự rất ngầu, đúng không?”

Suga: “Mình chỉ có mong muốn trở thành một con người tốt, một con người vĩ đại”

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

Các chàng trai vẫn còn nhiều ý nguyện muốn hoàn thành trong tương lai

Rap Monster và Jin: “Chúng mình muốn cả nhóm có thể đi du lịch cùng nhau, chỉ ít ngày thôi cũng được, để tất cả có thời gian để trò chuyện.”

Jungkook: “Mình nghĩ trưởng thành là điều quan trọng nhất. Mục tiêu của mình là trở thành ca sĩ ngày càng hoàn thiện về kĩ năng.”

V: “Mình có nhiều ước muốn lắm, nhưng một số đã hoàn thành được rồi còn một số thì chưa. Nhưng mà mình luôn muốn cho mọi người thấy là nhóm bọn mình tuy có hay tranh cãi, nhưng vẫn nhận được yêu thương.”

BTS: “Sẽ luôn nhớ về năm 2016!"

Mong rằng năm 2017 sắp tới, 7 chàng trai sẽ càng thành công hơn nữa

Tính đến năm 2016, BTS đã ra mắt được hơn 3 năm. Ba năm với bao khó khăn, định kiến, là ba năm đong đầy mồ hôi, nước mắt, nhưng trên hết là những nụ cười khi họ được đứng trên sân khấu để thực hiện ước mơ của mình. Giờ đây, 7 chàng trai tài năng đã đạt được thành quả xứng đáng với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Năm 2017 sắp tới rồi, cùng chúc cho A.R.M.Y và BTS có thể cùng nhau bước trên con đường trải đầy hoa hồng nhé!

Peach

Đóng góp ý kiến