Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS "hạ đo ván" EXO, trở thành từ khóa hot nhất Twitter Hàn ở mảng Kpop

Tin vui liên tục đến với fan của các chàng trai nhà Big Hit.

Mới đây, trang Star Seoul đã công bố top 10 từ khóa hot nhất trên Twitter Hàn Quốc. BXH này được tổng kết và phân tích bởi Twitter, chia theo các hạng mục: xã hội, âm nhạc và giải trí. Trong đó, bất ngờ nhất là BTS, boygroup này là từ khóa hot nhất trên Twitter ở mảng Kpop, vượt cả EXO - các chàng trai được xem là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu hiện nay. Ở BXH chung của tất cả các hạng mục, BTS đứng ở vị trí thứ 2, chỉ sau scandal của Tổng thống Hàn. Theo sau đó là EXO, GOT7TWICE.

BTS "hạ đo ván" EXO, trở thành từ khóa hot nhất Twitter Hàn ở mảng Kpop

BTS là từ khóa hot thứ 2 sau scandal của Tổng thống Hàn trong năm 2016

Chưa hết, BTS còn sở hữu bài đăng được chọn là "Golden Tweet of 2016" (Tạm dịch: Bài đăng vàng của 2016). Dòng tweet này được đăng vào ngày 19/11 vừa qua, khi nhóm giành giải thưởng Album của năm tại MelOn Music Awards. Tweet này nhận về hàng trăm ngàn lượt retweet và yêu thích bởi Kpop fan trên toàn thế giới.

BTS "hạ đo ván" EXO, trở thành từ khóa hot nhất Twitter Hàn ở mảng Kpop

BTS vinh dự sở hữu "Bài đăng vàng của năm 2016"

Ở riêng mảng Kpop, BTS là boygroup thống trị Twitter Hàn trong năm qua. Ở vị trí thứ 2 là boygroup đông dân nhà SM - EXO. Idolgroup khác của nhà SM - SNSD trong năm qua dù không có hoạt động nào nổi trội nhưng cũng là đề tài bàn tán yêu thích của người hâm mộ, nhóm đứng ở vị trí thứ 7. Một số cái tên khác cũng lọt vào BXH như TWICE, GOT7, G-Friend, I.O.I, v.v...

Top 10 từ khóa hot nhất Twitter Hàn Quốc ở mảng Kpop

  1. BTS
  2. EXO
  3. GOT7
  4. TWICE
  5. G-Friend
  6. INFINITE
  7. SNSD
  8. I.O.I
  9. Red Velvet
  10. BLOCLK B BASTARZ

Tsuma lược dịch

Đóng góp ý kiến