Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bộ sưu tập thần thái đa sắc màu của Hoàng Thùy Linh

Qua từng sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, cô xứng đáng nhận được danh hiệu nữ nghệ sĩ có nhiều sắc thái biểu cảm nhất của showbiz Việt.

Không chỉ gây được ấn tượng với khán giả qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng và có chất lượng thuộc hàng TOP của Vpop trong từng giai đoạn. Mỗi một dự án âm nhạc đi qua, Hoàng Thùy Linh lại thu hoạch cho mình một vài sắc thái biểu cảm khiến nữ ca sĩ trở thành cô nàng đa sắc màu của Vpop.

Cùng xem qua loạt biểu cảm của Hoàng Thùy Linh trong từng MV:

Bánh trôi nước

Không thể phủ nhận rằng những cảnh quay đẹp và hiệu ứng hình ảnh đã làm nên thành công của MV "Bánh trôi nước". Thế nhưng một trong những điều ám ảnh người xem sau khi tắt MV chính là biểu cảm ma mị của Hoàng Thùy Linh khiến khán giả không ít lần phải sởn da gà. 

I"m Gonna Break

Những khung hình đầy ấn tượng chính là một trong những điều mà Hoàng Thùy Linh để lại trong tâm trí người xem sau "I"m Gonna Break". Những biểu cảm sexy từ ánh mắt, mái tóc, cơ thể đều cuốn hút khiến đối phương không thể rời mắt. 

Last time

Những khoảnh khắc hoang dại trong "Last time" của Hoàng Thùy Linh có lẽ sẽ khiến khán giả khó có thể quên được. Với một kịch bản độc đáo trong MV này, nữ ca sĩ thực sự đã gây được nhiều bất ngờ vì khả năng diễn xuất xuất thần của mình. 

Rơi

Quả nhiên không quá khi cho rằng: “Không phải ai cũng đạt được sự thanh thản trong thần thái như Hoàng Thùy Linh với MV Rơi“. Những góc máy bắt trọn được biểu cảm cũng như ánh mắt của cô đã giúp khán giả cảm nhận một cách trọn vẹn nhất "góc lặng" từ sâu trong những câu hát mà nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã sáng tác. 

Nhịp đập giấc mơ

Đây chính là một điểm sáng trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh. Trong MV, nữ ca sĩ đã xây dựng thành công một hình ảnh cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Có ai dám đảm bảo rằng mình không bị lôi cuôn bởi những biểu cảm đa dạng của cô nàng trong sản phẩm này?

Đóng góp ý kiến