Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí quyết giúp bạn post ảnh cực chất như Selena Gomez trên Instagram

Vừa được mệnh danh là “Nữ hoàng Instagram” vào năm 2016, Selena Gomez sẽ tiết lộ những bí quyết giúp bạn post ảnh cực chất trên Instagram của mình.

Sở hữu những tấm hình nằm trong top 10 lượt likes nhiều nhất trên phần mềm xã hội Instagram, Selena Gomez nghiễm nhiên trở thành Nữ hoàng Instagram trong năm 2016. Không chỉ sở hữu những tấm hình có “triệu likes”, tài khoản Instagram của cô còn có hơn 104 triệu người theo dõi, một con số không lồ.
 
cách chụp hình đẹp như selena gomez

Ở thị trường cạnh tranh trên mạng xã hội như bây giờ, các ngôi sao nổi tiếng đều có riêng cho mình một người cố vấn hình ảnh. Nhưng đáng ngạc nhiên rằng, Selena Gomez lại chẳng hề có một chuyên gia quản lý trên mạng xã hội nhưng nhưng những hình ảnh của cô ca sĩ kiêm diễn viên này đều có năng lượng thu hút đến triệu fan hâm mộ. Hơn thế nữa, với mỗi tấm hình quảng cáo, cô lại đem về cho mình gần $550,000 từ nhà tài trợ. Chia sẻ với The Hollywood Reporter, Selena cho biết đó chỉ đơn giản là những giây phút ngẫu hứng của mình. Bên cạnh đó, cô có chia sẻ một vài bí quyết nho nhỏ cho người dùng Instagram.

Đừng cố gắng để sắp đặt một bức hình đẹp

cách chụp hình đẹp như selena gomez

Bạn luôn nghĩ rằng những tấm hình thật đẹp, thật nghệ thuật thì sẽ đạt được nhiều like. Nhưng đừng bao giờ cố gắng sắp đặt để có một bức hình đẹp. Selena chẳng bao giờ làm điều đó, cô nói rằng/; “Đó chỉ là những phút giây đầy ngẫu hứng của tôi. Tôi chụp và post ngay lên Instagram mà chẳng nghĩ điều gì cả. Nhiều lúc tôi còn cảm thấy thật nhàm chán nữa chứ. Nhưng không sao, hãy làm vì bạn thật sự thích nó!”.

Sử dụng kí tự biểu tượng

cách chụp hình đẹp như selena gomez

“Một hình ảnh đẹp thường đi cùng những dòng caption (lời bình) có ý nghĩa. Nhưng nào, bạn đâu cần thiết phải luôn luôn làm như vậy. Nếu một ngày nào đó bạn chẳng thể nghĩ ra điều gì, thì hãy sử dụng những kí tượng biểu tượng nhé!” – Selena Gomez.

Hãy post thật đa dạng

cách chụp hình đẹp như selena gomez

Video cô post khi nhảy cùng fan hâm mộ nhí trong tour diễn âm nhạc

Đừng chỉ post về những giây phút toả sáng của bạn như mặc đồ hoặc trang điểm thật đẹp. Bên cạnh đó, còn cả những khoảnh khắc đời thường vui nhộn trong cuộc sống, như đang trang điểm, đang nấu ăn hoặc những đoạn video ngắn ngẫu hứng. Hãy tạo một tài khoản Instagram đa dạng sắc màu cuộc sống của bạn, cũng đừng cố gắng bắt chước hình ảnh hay phong cách của một ai đó, vì bạn là chính mình thôi!

Thật tuyệt vời nếu bạn có một người bạn biết chụp ảnh

cách chụp hình đẹp như selena gomez
Nếu bạn để ý rằng, phần lớn số hình được nhiều lượt like nhất của Selena được chụp bởi các nhiếp ảnh trong tour lưu diễn của cô. Khi họ có con mắt chuyên nghiệp để bắt được những khoảnh khắc của bạn. Đôi khi bạn cũng cần vài tấm “để đời” chứ phải không nào!.

Pearl

Đóng góp ý kiến