Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bi kịch gia đình tiếp tục ập đến với thành viên nhóm Backstreet Boys

Ông Bob Carter, cha của Nick Carter (thành viên nhóm Backstreet Boys) vừa qua đời ở tuổi 65.

5 năm sau ngày chị gái Leslie đột tử vì sốc thuốc, mới đây nhất hai anh em ca sĩ nhà Carter là Nick Carter (thành viên nhóm Backstreet Boys) và Aaron Carter vừa đón thêm một tin buồn khi cha của họ, ông Nick Carter lặng lẽ ra đi vào tối thứ 3 tại nhà riêng ở Florida.

Bi kịch gia đình tiếp tục ập đến với thành viên nhóm Backstreet Boys

Ông Bob Carter, cha của Nick Carter qua đời ở tuổi 65

Nguồn tin thân cận tiết lộ với TMZ, có nhiều dấu hiệu cho thấy ông Bob qua đời vì một cơn đau tim. Vào buổi tối trước khi đi ngủ, ông Bob Carter than thở với mọi người trong nhà rằng ông bị đau tức ngực và hơi co giật ở cánh tay.

Sự ra đi của ông khiến ai nấy đều bất ngờ. Nick Carter đau buồn chia sẻ: "Tôi rất đau lòng thông báo với các bạn, cha tôi đã qua đời vào tối qua...". Nam ca sĩ Backstreet Boys nói rằng, gia đình anh vẫn đang tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của ông và mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình anh trong khoảng thời gian này.

Cha của anh qua đời khi các con trai đang bận rộn cho đêm nhạc ở Los Angeles. Thông báo trên Twitter, cậu em Aaron Carter buồn bã: "Trái tim tôi hoàn toàn tan nát. Tôi đang rất bàng hoàng. Tôi yêu bố mình rất nhiều. Bố à, con yêu bố. Đây là tấm hình cuối cùng con chụp với bố".

Aaron cũng bày tỏ trên Instagram nỗi đau và tình yêu với người cha quá cố: "Chúng con đau đớn khi bố ra đi quá sớm. Bố chưa bao giờ là một người bình thường với chúng con, bố luôn là siêu anh hùng trong đời thực".

Bi kịch gia đình tiếp tục ập đến với thành viên nhóm Backstreet Boys

Aaron Carter bên cạnh bố mẹ thời gia đình còn êm ấm

Ông Bob sống ở Florida cùng người vợ thứ hai và một cậu con trai nhỏ. Bố mẹ Nick Carter đã ly hôn từ năm 2004 và chuyện này ảnh hưởng tồi tệ đến tâm lý của Aaron, khiến anh đi đến những quyết định sai lầm để rồi lâm vào cảnh phá sản.

Trong quá khứ, gia đình Carter từng có những năm tháng rất hạnh phúc và thành công, nhưng sự nổi tiếng kèm theo tiền bạc đến quá nhanh khiến mối quan hệ giữa các thành viên rạn vỡ. Hậu quả là sự nghiệp riêng của mỗi người tụt dốc vì rượu và ma túy, điển hình là chị gái Leslie qua đời năm 2012 khi chưa kịp đi cai nghiện.

Bi kịch gia đình tiếp tục ập đến với thành viên nhóm Backstreet Boys

Chị gái Leslie qua đời cách đây 5 năm vì ma túy

Đóng góp ý kiến