Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bất ngờ với màn song ca của Hoàng Thùy Linh và Bằng Kiều

Sự kết hợp giữa hai ca sĩ với dòng nhạc và phong cách trình diễn khác nhau trong ca khúc "Ngọc Ngà và Lâu La" đã tạo nên nhiều bất ngờ thú vị.

"Ngọc Ngà và Lâu La" là ca khúc trong bộ phim "Sơn đẹp trai" do Bằng Kiều đóng vai chính. Đây là một sáng tác của Đinh Huy với sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Bằng Kiều và Hoàng Thùy Linh. Mặc dù sở trường ở hai dòng nhạc khác nhau và lần đầu tiên hát chung nhưng cả hai tỏ ra khá ăn ý. Chính sự khác biệt này đã giúp "Ngọc Ngà và Lâu La" tạo hiệu ứng ngay khi ca khúc được giới thiệu.

 

 "Ngọc Ngà và Lâu La" - Bằng Kiều ft Hoàng Thùy Linh

Bằng Kiều vốn gắn liền với những ca khúc trữ tình, sâu lắng. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh lại nổi tiếng với những ca khúc nhạc dance sôi động cùng phong cách trình diễn bốc lửa trên sân khấu. Hai ca sĩ vốn hoàn toàn đối lập đã khiến cho khán giả bất ngờ khi có màn song ca ấn tượng trong một ca khúc nhạc rock.

Bằng Kiều

Hoàng Thùy Linh

Bộ phim "Sơn đẹp trai" là một tác phẩm của đạo diễn Trương Quang Thịnh và mở màn phim Việt cho các rạp chiếu tháng 3. Bộ phim xoay quanh nhân vật Sơn (do Bằng Kiều thủ vai) và tình yêu dành cho cô ca sĩ nổi tiếng (Lan Khuê - Hoa khôi Áo dài 2014 thủ vai). Bằng sự tự tin cùng sự giúp đỡ của người bạn thân (Trường Giang đóng), anh lập kế hoạch tán tỉnh cô ca sĩ nhưng thất bại thảm hại. 

Nguồn: Tiin

Đóng góp ý kiến