Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạn trai mới của Selena Gomez muốn có con trước khi đám cưới

Và còn rất nhiều điều thú vị khác mà chúng ta chưa được nghe kể về anh chàng thú vị này.

Sau khi chiếm vị trí đầu trên bảng xếp hạng Billboard 100 Artist, The Weeknd đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí GQ tháng 2 năm 2017. Chàng nghệ sĩ người Canada chia sẻ về album phòng thu thứ ba và những nỗ lực nhằm thay đổi hình ảnh của mình. 

The Weeknd GQ

The Weeknd xuất hiện đầy nam tính trên trang bìa tạp chí GQ

"Tôi đã hoàn thành album hết sức có thể. Và tôi cảm thấy mình đã giải tỏa được căng thẳng, đặc biệt là việc thay đổi mái tóc. Tôi cảm thấy thoải mái vì đó là điều nên làm để hòa hợp với người khác. Chẳng hạn, nếu tôi muốn đến nhà hàng, tôi có thể đi nhưng sẽ không có mặt ở đó. Tôi cũng giống như bao người khác thôi, trông rất tẻ nhạt, nhưng tôi chỉ muốn giống một phần nào đó thôi và vẫn giữ nguyên nét riêng biệt của mình".

Kể về quá khứ khó khăn, Weeknd cho biết anh đã từng sống ở một căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ với mẹ của mình. Khi ấy, anh đã đi đến quyết định bước ngoặt trong đời là thuyết phục bà để anh theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Weeknd chia sẻ: "Lúc đó, mặc dù tôi có nói với mẹ là 'tôi rời căn nhà này để đi tìm cơ hội trở thành một ngôi sao' nhưng trong đầu tôi chỉ quanh quẩn mỗi ý nghĩ là thoát khỏi căn nhà này càng sớm càng tốt và bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi quyết tâm trở thành một con người mới, không nhất thiết phải là ngôi sao".

The Weeknd GQ

Bạn trai mới của Selena Gomez muốn có con trước khi đám cưới

Về cuộc sống riêng tư sau khi chia tay với chân dài Bella Hadid hồi tháng 11 năm ngoái, The Weeknd cho biết anh muốn có con trước khi đám cưới và tận hưởng cuộc sống mà bấy lâu nay anh hằng mơ ước.

"Tôi thuộc mẫu người sẽ có con trước khi đám cưới. Hiện tại, tôi đã dần tự lập hơn cách đây 4 năm trước, dần có được mọi thứ mà tôi muốn, tận hưởng cuộc sống mà tôi hằng mong ước và không cần phải quá lo lắng như trước nữa.".

HN lược dịch