Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Avril Lavigne: Bệnh Lyme của tôi đang được khắc phục dần

Chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ cho thấy cô đang phải đối mặt với căn bệnh truyền nhiễm khá nguy hiểm từ động vật. Căn bệnh từng được chẩn đoán cách đây 6 tháng.

Ngôi sao 31 tuổi từng thông báo việc mình phải dùng đến thuốc kháng sinh liều cao để chống chọi với vùng da bị nhiễm khuẩn hồi tháng 4 năm nay. Có vẻ như căn bệnh này kéo dài hơn nhiều người vẫn nghĩ. Tính đến nay, Avril Lavigne đã phải sống với Lyme đến 6 tháng.

Theo thông báo mới đây của ngôi sao người Pháp gốc Canada thì tình trạng sức khỏe của cô đã hồi phục khá nhiều.

Căn bệnh này đang được khắc phục. Thật tốt khi tôi có bác sĩ của mình, người đã tận tình giúp đỡ tôi trong thời gian qua.”, cô chia sẻ trên tài khoản Instagram cùng với tấm ảnh mình nằm trên giường bệnh trong một trung tâm y tế tại địa phương. Trong bức ánh, chuyên gia y tế đang kiếm tra cánh tay của Avril.

Lyme là căn bệnh truyền nhiễm xuất phát từ loài ve (bọ chét) nhiễm bệnh. Các triệu chứng có thể là mệt mỏi, phát ban hoặc thậm chí nguy hiểm hơn nếu bệnh trở thành mãn tính.

“Tôi đã phải nằm liệt giường trong 5 tháng, thật đáng sợ với chỉ một vết cắn. Tôi thậm chí đã không tắm rửa trong hàng tuần. Khó thở, bất động, tôi giống như chết rồi vậy!”, nữ ca sĩ giật mình nhớ lại. “Và bây giờ tôi đã có thể nói lời tạm biệt với nó, F*** Lyme!”

 

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Avril Lavigne

Lyme