Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Át chủ bài" của Produce 101 - Jeon So Mi ra mắt solo

Các kế hoạch sau khi I.O.I "tan đàn xẻ nghé" của So Mi vừa được hé lộ.

Theo các trang tin của Hàn, gương mặt đại diện của I.O.I - Jeon So Mi sẽ ra mắt với tư cách là nghệ sỹ solo, sau khi các hoạt động cùng nhóm kết thúc. Thời gian gần đây, cô nàng cũng đã chính thức kí hợp đồng cùng JYP Entertainment. Ngoài Somi, Chung Ha cũng là thành viên sẽ quảng bá riêng lẻ khi I.O.I tan rã.

Được biết, JYP không thông báo rằng cô nàng sẽ quảng bá một mình mãi mãi. Việc hoạt động solo của So Mi chỉ là tạm thời cho đến khi JYP có kế hoạch ra mắt nhóm nữ mới trong tương lai. Sau concert diễn ra vào cuối tháng 1 của I.O.I, So Mi sẽ bắt đầu sự nghiệp solo của mình dưới sự quản lý của một trong ba ông trùm Kpop.

"Át chủ bài" của Produce 101 - Jeon So Mi ra mắt solo

So Mi sẽ hoạt động riêng rẽ sau khi các thành viên I.O.I chia tay nhau

Ngoài việc tham gia và biểu diễn tại các sự kiện, lễ trao giải cuối năm, hiện tại So Mi còn là MC trên show âm nhạc The Show bên cạnh Wooshin (UP10TION). Cùng chờ đón các màn ra mắt hoành tráng của cô gái xinh đẹp nhà JYP nhé!

KZ lược dịch

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Jeon Somi

solo debut