Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Adele ngừng lưu diễn 10 năm để thực hiện 3 dự định quan trọng nhất đời

Họa mi nước Anh cho biết cô sẽ tạm biến mất khỏi làng giải trí và sớm sinh thêm con trong thời gian tới.

Chia sẻ này đã được Alele thổ lộ khi trò chuyện với fan tại concert của cô ở Phoenix vào hôm thứ hau (22/11, giờ địa phương). Nữ ca sĩ nổi tiếng cũng thông báo khi buổi diễn kết thúc rằng cô sẽ nghỉ ngơi tối thiểu 3 tháng, giành thời gian để sớm có thêm em bé.

adele sinh thêm con

Nữ ca sĩ cũng cam kết sẽ không mang thai cho đến khi kết thúc tour diễn

Trước hàng chục nghìn khán giả, Adele nói: “Tôi đã hoàn thành tour diễn, tôi sẽ gặp khác bạn ở một nơi khác. Tôi sẽ sinh thêm em bé.”. Sau khi hoàn tất buổi diễn, Adele cũng hào hứng lên trang cá nhân khoe ảnh con trai nhỏ làm biểu ngữ chào mừng mẹ sắp về nhà sau tour diễn.

Adele tâm sự với các fan về mong muốn có thêm em bé của cô

Adele bận rộn suốt nhiều tháng qua với các buổi diễn lớn nhỏ, ca sĩ 28 tuổi sẽ cho phép mình nghỉ ngơi trước khi tiếp tục biểu diễn ở Úc và New Zealand. “Tôi đã hoàn thành 107 buổi diễn trong 10 tháng, hát live hoàn toàn, tôi rất biết ơn fan, nhóm nhạc của tôi và gia đình đã giúp đỡ để tôi hoàn tất các buổi diễn,” Adele viết trên trang cá nhân.

Cách đây 2 tháng, ngôi sao từng giành nhiều giải Grammy có tâm sự với báo giới rằng cô sẽ ngừng lưu diễn chừng 10 năm để tập trung nuôi dạy cậu con trai 4 tuổi Angelo. Trong quá khứ, Adele từng dành một khoảng thời gian khá dài để chào đón cậu con trai đầu lòng hồi tháng 10/2012. Kể từ đó, cô không cho ra thêm bất cứ album nào mãi cho tới tháng 10/2015, tức 3 năm sau đó.

adele sinh thêm con

Adele muốn dành thời gian chăm sóc cậu con trai Angelo và sinh thêm em bé

Dù tạm dừng đi biểu diễn nhưng Adele sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào về tiền bạc. Ngôi sao trưởng thành từ nghèo khó này kiếm được tới hơn 80 triệu đô la trong năm qua và là một trong những ca sĩ nữ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016.

Giàu có và nổi tiếng nhưng Adele vẫn giữ nguyên lối sống rất giản dị, khép mình. Cô hiện đang ấp ủ 3 dự định quan trọng nhất của cuộc đời đó là tổ chức một đám cưới ấm cúng, đơn giản với bạn trai lâu năm Simon Konecki, sinh thêm em bé và nuôi dạy cậu con trai Angelo nên người.

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến