Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

9 ca sĩ nổi tiếng từng dính scandal hát nhép

Những ca sĩ này dù bị phát hiện hát nhép nhưng vẫn cứ chứng nào tật nấy.

Beyonce

beyonce hát nhép

"Vì không được kiểm tra âm thanh trước nên tôi không muốn mạo hiểm", đó là những điều Bee biện hộ khi hát nhép bài Quốc ca trong lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama năm 2013. Hai tuần sau đó, giữa tâm điểm dư luận, cô nàng đã tự tin diễn live ca khúc "Star Spangled Banner" và đùa rằng: "Còn ai thắc mắc gì nữa không?".

Shakira

shakira hát nhép

Khi chưa bước lên sân khấu FIFA 2010, nền nhạc bài "She Wolf" của Shakira đã vang lên như một cách báo hiệu cô nàng sắp hát nhép. Và thực tế đúng như vậy, suốt cả ca khúc hit của mình, cô chỉ cố gắng mấp máy môi một cách cẩu thả.

Lindsay Lohan

lindsay lohan hát nhép

Quay trở lại năm 2004, thời điểm Lindsay Lohan đang là một ngôi sao sáng giá. Góp mặt trong Good Morning America, cô nàng biểu diễn một single trong album mới. Mọi thứ trông có vẻ hoàn hảo, tuy nhiên khán giả vẫn tinh ý nhận ra môi của cô nàng không hề khớp với lời và nhạc bài hát.

Lady Gaga

lady gaga hát nhép

Giọng ca "Bad Romance" từng bị hớ khi hát nhép trên sân khấu. Khi biểu diễn trong liveshow năm 2012, ca sĩ lập dị bị té ngã trong khi giọng hát của cô vẫn vang đều trên sân khấu.

Mariah Carey

mariah carey hát nhép

Mặc dù liên tục phải xin lỗi vì đã lip-sync nhưng Mariah Carey vẫn chứng nào tật nấy. Đỉnh điểm là khi đang làm giám khảo cho American Idol năm 2013, cô không ngại nhép môi suốt bài bất chấp sự chỉ trích trước đó từ khán giả.

Katy Perry

katy perry hát nhép

Katy Perry bị lộ hát nhép ca khúc hit "Roar" trước hàng nghìn khán giả tại show diễn. Ngay khi bước ra sân khấu, giọng hát của cô nàng đã lệch ra khỏi nhạc và phần lời thu âm. Tuy vậy, Katy vẫn cố gắng biểu diễn cho đến khi MC xuất hiện vào giữa bài hát và ra hiệu cắt nhạc. MC xin lỗi về sự cố kĩ thuật và đề nghị giọng ca của "Part of me" bắt đầu lại phần biểu diễn. Sau đó, Katy Perry đồng ý và tiếp tục ca khúc của mình.

Britney Spears

britney spears hát nhép

Nói về vấn đề "líp-xinh" thì Britney hẳn phải là nữ hoàng. Năm 2008, cô bị chỉ trích vì dám nhép bài "Womanizer" trong chương trình X-Factor mặc dù đang là giám khảo. Năm 2009, khán giả Úc đua nhau bỏ về trong một concert vì cô chỉ giả vờ hát từ đầu đến cuối. Trước đó, tại VMA 2007, môi của Britney thậm chí còn không khớp với nhạc tí nào.

Chris Brown

chris brown hát nhép

Không chỉ gặp rắc rối vì vụ bạo hành với Rihanna, Chris Brown còn bị chế giễu vì đã hát nhép tại Bilboard Music Awards 2012. Điều đáng xấu hổ là trong suốt màn biểu diễn của anh chàng, hai ca sĩ Joe Jonas và Pink đã không ngại ngần viết lên Twitter: "Đâu rồi những ca sĩ hát live?"

Ashlee Simpson

Ashlee Simpson hát nhép

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Ashlee Simpson vướng phải scandal hát nhép tại chương trình Saturday night live năm 2004. Lẽ ra cô sẽ “hát” ca khúc "Autobiography" nhưng vì nhầm đĩa nên bật sang bài "Pieces of me". Cô nàng đã nhanh miệng đổ lỗi cho ban nhạc "chơi bài sai" nhưng vẫn bị công chúng la ó.

Quá xấu hổ, Ashlee ngay lập tức chạy vào trong hậu trường. Những ngày sau, cô liên tục phải giải thích sự việc, đồng thời sự nghiệp âm nhạc của Ashlee bị ảnh hưởng nghiêm trọng cho tới nay.

Pearl

Đóng góp ý kiến