Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

3 hit nào được BTS chọn là ca khúc đỉnh nhất trong sự nghiệp?

Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã chia sẻ về những mối lo hiện tại của mình.

Mới đây, BTS đã có buổi phỏng vấn cùng với trang tin Star News. Tại đây, các chàng trai đã cùng chọn ra 3 ca khúc thành công trong nhất trong sự nghiệp của mình. Sau màn tranh cãi đáng yêu giữa thành viên trong nhóm, "I NEED U", "Dope""Fire" chính là sự lựa chọn của BTS. Khi được hỏi về lý do, boygroup của Big Hit đã trả lời rằng "I NEED U""Fire" là 2 bản hit đem về cho BTS nhiều danh hiệu nhất, còn chọn "Dope" là vì có số lượt xem cao ngất ngưỡng trên Youtube.

3 hit nào được BTS chọn là ca khúc đỉnh nhất trong sự nghiệp?

"Dope" MV - BTS

"I NEED U" - BTS

"Fire" MV - BTS

Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm cũng tâm sự về những nỗi lo hiện tại. Về mục tiêu trong năm 2017, BTS muốn nhận được những giải thưởng cao quý và trở thành một ngôi sao quốc tế.

Với thủ lĩnh Rap Monster: "Điều làm tôi lo lắng ngay lúc này chính là thể loại âm nhạc cho Mixtape sắp tới".

Jin: "Tôi nghĩ về việc liệu mình có thể thực hiện những bài vũ đạo như thế này trong concert khi đã vào độ tuổi 30 hay 40 được không".

Suga: "Tôi phải tiếp tục sáng tạo ra thứ âm nhạc thật hay và phải làm thật tốt. Tôi cũng rất lo rằng không biết mình có thực hiện được không".

J-Hope: "Tôi tò mò không biết rằng sự ủng hộ và hạnh phúc mà fan dành cho chúng tôi sẽ kéo dài được bao lâu".

V: "Tôi muốn báo đáp bố mẹ mình nhanh nhất có thể".

Jimin: "Làm thế nào để BTS trở thành nhóm đáng được trân trọng. Làm thế nào để mọi người được vui vẻ. Làm thế nào để đem lại âm nhạc thật hay cho fan. Đó là những nỗi lo của tôi".

Và cuối cùng là em út Jungkook: "Mấy ngày gần đây, tôi không biết nên sống như thế nào để người ta nói rằng: "À cái cậu đó sống tốt lắm"."

MT lược dịch.

Đóng góp ý kiến